Tìm sinh viên chuyên dạy kèm tiếng Trung Hoa

0

Với nhu cầu tìm gia sư tiếng Trung ngày càng lớn của người học, hiện nay trung tâm gia sư của chúng tôi đang tuyển gia sư tiếng Trung. Một lực lượng gia sư tiếng trung đông đảo nhưng thực sự tâm huyết, có thực tài và có thể truyền lửa đam mê cho học viên chính là những gì mà chúng tôi cần có ở một gia sư tiếng Trung.

Tìm sinh viên chuyên ngành tiếng Trung dạy kèm tiếng Trung Hoa tại nhà

Tìm sinh viên chuyên ngành tiếng Trung dạy kèm tiếng Trung Hoa tại nhà

Tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ rất có sức hút với nhiều người, đặc biệt là khi du lịch Trung Quốc hay làm việc tại Trung Quốc cũng là một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có một vốn tiếng Trung phong phú và thành thạo, bạn hiện đang giảng dạy tại các trường phổ thông ngoại ngữ hoặc giảng viên chuyên tiếng Trung tại các trường đại học; nếu bạn đang là sinh viên chuyên ngành hoặc du học sinh đã tốt nghiệp tại các trường đại học của Trung Quốc…đừng ngại ngần hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để có thể vừa được rèn luyện khả năng sư phạm vừa có thể kiếm thêm 1 khoản thu nhập ổn định từ việc làm gia sư tiếng Trung.

Để trở thành 1 gia sư tiếng Trung giỏi, bạn cần trang bị cho mình những hành trang như sau:

Kiến thức, trình độ chuyên môn

Đối với 1 giáo viên hay 1 gia sư cũng vậy, muốn truyền đạt tốt kiến thức cho học viên thì chính gia sư phải là người có nền tảng kiến thức vững chắc. Kiến thức về ngoại ngũ càng nhiều và chính xác thì khả năng truyền đạt càng tốt và dễ hiểu hơn cho người học.

Gia sư tiếng Trung phải có vốn từ vựng phong phú; ngữ pháp chuẩn , biết khi nào cần sử dụng cấu trúc câu như thế nào, thế nào là văn viết, thế nào là văn nói; phát âm chuẩn, dễ nghe.

Kĩ năng sư phạm

Người học muốn học nhanh và kĩ hơn nên mới tìm gia sư. Vì vậy, gia sư mà không có kĩ năng sư phạm, giảng dạy hiệu quả thì đó chưa phải là một gia sư tốt. Kĩ năng sư phạm kết hợp với trình độ cao sẽ giúp cho người học tiếp thu tốt và nhiều kiến thức hơn.

Kĩ năng sư phạm thể hiện qua phương pháp, kế hoạch giảng dạy và tâm lý. Gia sư tiếng Trung cần có một kế hoạch giảng dạy khoa học, phù hợp với trình độ của học sinh và hiểu tâm lý người học để động viên, khích lệ họ học tốt hơn.

Đối với nhiều giáo viên, làm gia sư tiếng Trung sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm đứng lớp và vì niềm đam mê với nghề giảng dạy. Đối với sinh viên, làm gia sư là cơ hội để tự rèn luyện thêm kiến thức của bản thân, có cơ hội va chạm với thực tế nghề nghiệp cuộc sống và đặc biệt là có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Với nhu cầu tuyển gia sư tiếng Trung tại trung tâm, đây chính là cơ hội tốt để bạn thử sức.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin về quy trình tuyển dụng gia sư tiếng Trung.

đăng ký tại đây

Share.

Leave A Reply