Tìm kiếm gia sư môn hóa

0

Bắt đầu năm học lớp 8 các bạn đã bắt đầu với môn học mới, đó là môn Hóa Học. Và quan trọng hơn hết là môn Hóa không dễ tí nào vì đặc tính của nó khá đặc biệt, là môn học tự nhiên nên việc nắm bắt nhanh và hiểu nó phải còn tùy vào khả năng mỗi học sinh. Tuy là môn học khá khó nhưng nếu bạn có suy nghĩ đơn giản hơn, có gia sư sư môn hóa hỗ trợ và có cách học đúng thì việc học giỏi môn Hóa là điều không quá khó.

Tại sao phải học môn hóa?

Vì Hóa học là môn học quan trọng được xếp trong chương trình học phổ thông và là môn có thể nằm trong kì thi tốt nghiệp, quan trọng hơn hết nó là một trong ba môn thi khi bạn chọn thi khối A, B, A2. Ngày nay đa phần phụ huynh luôn muốn hướng con vào một nhành nào đó mà phụ huynh muốn, vậy nên việc luyện thi cho các con vào các khối thi được định hướng từ rất sớm, nhất là các khối thi quan trọng như A, B, A2. Vì thế việc tìm một gia sư hóa học từ ngay bây giờ thật việc cấp thiết.

Hóa học tuy khó hiểu nhưng nó lại là môn luôn gắn liền với đời sống thường ngày, qua môn học này các bạn hiểu rõ bản chất của các sự vật và lý giải được các hiện tượng thiên nhiên mà trước giờ bạn hay thắc mắc.

Mặc dù hóa học khiến các bạn học sinh lẫn phụ huynh lo lắng, hay nói theo cách khác là ác mộng với không ít học sinh. Để học tốt hóa thì quả là một việc không dễ dàng do môn hóa có  khá nhiều lý thuyết, và phải cần có trí nhớ tốt, nhạy bén, học sinh phải hiểu rõ bản chất của từng vấn đề, phải nhanh nhạy giải quyết khi có vấn đề liên quan đến bài tập hoặc trong phòng thí nghiệm, phải có tư duy tốt. Học càng lên cao thì lý thuyết càng nhiều, càng khó nhớ. Nhất là đề thi đại học cần phải nắm được nhiều kiến thức hơn, nếu không nắm vững được kiến thức cơ bản và không tự tin giải các bài tập thì khó mà vượt qua được môn này.

Chúng tôi – trung tâm gia sư luôn mong giúp đỡ các bạn học sinh trong học tập, để tạo ra được những cử nhân trong tương lai cho đất nước. Với mong muốn giúp các em có được kết quả tốt nhất trong các bài thi của môn học này và sẽ cung cấp cho các em những phương pháp học hiệu quả nhất, thông qua sự hỗ trợ của gia sư môn Hóa, họ sẽ giúp các bạn giải tỏa nổi lo về môn này và mang đến sự tự tin, mang lại kết quả cáo nhất trong các kì thi và nhất là kì thi đại học.

young girl examining a test tube in a science class

Gia sư môn Hóa sẽ mang đến những gi?

+  Giúp các em lấy lại những kiến thức cơ bản đã mất, dạy cấp tốc tùy vào từng trường hợp.

+  Giúp hệ thống lại kiến thức môn hóa từ cơ bản đến nâng cao.

+  Giúp tìm ra phương pháp học tốt nhất cho em.

+  Giúp tiếp cận những đề thi môn Hóa để các em quen dần và giải dần cho đến khi các em tự tin hơn khi đối mặt với bất kì bài thi Hóa nào.

Đội ngũ gia sư môn hóa bao gồm:

+ Là sinh viên các trường đại học danh tiếng trong Tp HCM.

+ Là các giáo viên chuyên hóa tại các trường thpt và các trường đại học, có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, chắc chắn giúp các ẹm nhanh chống nắm bắt kiến thức

Vậy tìm gia sư giỏi Hóa ở đâu?                                             

Hãy đến với chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong ngành giáo dục, tạo được niềm tin với nhiều quý phụ huynh, học sinh. Chúng tôi tự tin mang đến kết quả học tốt nhất cho các học viên. Các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn được gia sư phù hợp nhất.

Share.

Leave A Reply