TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 CHO CON BẠN Ở ĐÂU

0

Quý Phụ huynh học sinh đang lo lắng không tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà thích hợp cho con em lớp 2 có uy tín? Bạn nên tìm một  gia sư cho lớp 2  ở đâu?

Con bạn đang chuẩn bị bước vào khoảng thời gian bắt đầu vào lớp 2 . Trung tâm ra đời với mong muốn mang đến cho phụ huynh những gia sư lớp 2 chất lượng. Gia sư Ngân Hàng với bề dày kinh nghiệm, là trung tâm gia sư hàng đầu tại Tp.HCM. Đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học nổi tiếng như trường đại học quốc gia Hồ Chí Minh, đại học kinh tế. Chúng tôi nhận dạy kèm từ lớp 1-2, ngoài ra chúng tôi còn quan tâm đến năng khiếu của các bé, những mầm non dù còn nhỏ nhưng năng khiếu thì không thiếu. Biết được điều đó, thì ngoài việt học phổ thông không thôi trung tâm còn bồi dưỡng thêm các môn năng khiếu. Đó là điều cần thiết, nó sẽ giúp bé sáng tạo và mở mang hơn, nhận ra được nhiều điều mới lạ và giải trí những khi bé học quá nhiều, quá căng thẳng.

Những điều cần lưu ý khi chọn lựa gia sư dạy tốt cho bé

Cần chọn nơi có dịch vụ  tốt và chất lượng để có thể hợp tác với những gia sư có đam mê với nghề và hết lòng giảng dạy để quý phụ huynh có thể an tâm khi giao con em mình cho các gia sư. Bên cạnh đó, ở độ tuổi lớp 2 bé rất cần đến cảm giác an toán, và cần được quan tâm nhiều hơn, các bé cần một gia sư có tấm lòng như một người mẹ, để có thể kiên nhẫn với các bé chơi đùa và học với bé thấu hiểu các lỗi lầm của bé, có cách tiếp cận dịu dạng và truyền đạt dễ hiểu.

Các bạn có thể tìm được tất cả yếu tố trên khi chọn trung tâm gia sư  làm người bạn đồng hành. Gia sư của chúng tôi sẽ hết sức tận tâm và chuyên nghiệp trong cách giảng dạy.

Học thôi chưa đủ?

Với phương pháp vừa học vừa chơi sẽ mang đến cho các bé một tinh thần thoải mái không bị gò bó trong việc học tập và tạo điều kiện cho các bé tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thật dễ dàng và hiệu quả. Qua những trò chơi được các gia sư sắp đặc như có một bài toán trong mỗi trò chơi nhằm mang sự vui nhộn lại cho các bé dễ học hơn . Hơn nữa, gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà của trung tâm  sẽ là người kèm cặp, quan tâm bé khi bố mẹ vì tính chất công việc mà quá bận rộn không quan tâm bé nhiều được.

Ngày sau khi nhận được lớp học, sẽ có những buổi giao tiếp với các em, buổi ban đầu để biết những điểm đặc biệt, sở thích, khả năng của mỗi em, từ đó soạn ra các tài liệu giáo dục. Gia sư luôn đính kèm cho các bé tất cả các môn của Rèn Chữ cho đến Toán, Văn, Anh và Mỹ, kể cả những môn năng khiếu.

Chúc các bạn tìm được gia sư như ý !

Share.

Leave A Reply