Tại sao các bạn cần gia sư dạy kèm TOEIC – TPHCM

0

Gia sư dạy kèm TOEIC – TPHCM tại nhà thuộc Trung tâm gia sư Ngân Hàng  kính chào quý phụ huynh và các bạn học sinh. Chúng tôi luôn mang đến cho học viên những phương pháp học tốt nhất, kết quả sau quá trình học khiến bạn phải bất ngờ.

Trung tâm gia sư chuyên cung cấp gia sư luyện thi TOEIC tại gia ở TPHCM. Để đáp ứng cho những học viên có nhu cầu học thêm TOEIC cần đến sự trợ giúp của gia sư TOEIC tại nhà, với mức chi phí phù hợp nhất vui lòng liên hệ chúng tôi.

Trung tâm tuyển chọn những gia sư luyện thi TOEIC tại nhà có trình độ chuyên môn cao, đang giảng dạy ở các cơ sở, trường học có danh tiếng khắp TPHCM. Tiêu chuẩn mà chúng tôi lựa chọn gia sư luyện thi TOEIC phải có có khả năng phát âm tốt chuẩn, ngữ pháp chuyên sâu, nắm vững nghiệp vụ sư phạm có kinh nghiệm luyện thi, phương pháp giảng dạy khoa học, khả năng truyền đạt dễ hiểu.

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp, qua đó đánh giá được khả năng sử dụng tiếng Anh của một người. Thông qua sự đánh giá để biết được trình độ và nhờ chứng chỉ TOEIC mà mọi người có thể tìm được các công việc như ý, có thể thuận lợi trong những tình huống giao tiếp từ cơ bản, đơn giản đến những tình huống phức tạp đòi hỏi chuyên môn hơn.

Qua việc luyện thi Toeic bạn có thể tự tin hơn với vốn Tiếng Anh của bản thân, tạo nhiều cơ hội làm việc trong môi trường luôn tiếp cận với Tiếng Anh. Ngoài ra Tiếng Anh ngày nay là ngôn ngữ phổ biến, sẽ giúp ích cho bạn trong các chuyến đi du lịch,..

Đến với chúng tôi – bạn sẽ được tư vấn:

  • Được lựa chọn giáo viên có kinh nghiệm Luyện Thi Toeic có phương pháp dạy phù hợp với bạn.
  • Tư vấn chương trình học và giáo trình học Toeic phù hợp nhất với mỗi đối tượng.
  • Các bạn được chủ động lựa chọn thời gian học cho phù hợp. Và đặc biệt chúng tôi luôn cung ứng gia sư với nhiều trình độ với nhiều nơi trong TPHCM.

Đội ngũ gia sư dạy kèm TOEIC tại nhà của  trung tâm chúng tôi là:

  • Gồm có cả giáo viên lẫn sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm Luyện Thi Toeic. (Gia sư thuộc trung tâm cam kết có điểm thi TOEIC > 700 điểm).
  • Gia sư ngoài việc dạy theo giáo trình còn quan tâm đến khả năng tiếp thu cũng như đặc tính mỗi học viên để lựa chọn phương pháp dạy phù hợp nhất.
  • Đối với các học viên đang gấp rút chuẩn bị cho kì thi gần kề sẽ được gia sư hướng dẫn kèm theo cung cấp giáo án để giúp việc thi có kết quả tốt nhất.

Khi biết được tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời buổi hiện nay như thế nào rồi thì các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đến tìm chúng tôi ngay đi nào!

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi – trung tâm luôn đảm bảo sẽ không phụ lòng kỳ vọng của các quý phụ huynh lẫn các học viên.

Share.

Leave A Reply