Học sinh lớp 9 tìm gia sư giỏi quận 9 – TPHCM

0

Trung tâm gia sư Ngân Hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp gia sư chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho các phụ huynh trong khu vực quận 9 nói riêng và các khu vực trong TPHCM nói chung những gia sư có nghiệp vụ sư phạm cũng như khả năng giảng dạy các bạn học sinh lớp 9 tốt nhất.

Các bạn sẽ được tư vấn tận tình, được giải quyết những vấn đề đang lo âu về việc học chương trình lớp 9 của các con của bạn. Chúng tôi tự tin giải đáp thắc mắc về nội dung các môn học lớp 9 cho bé, gỡ rối về cách lựa chọn gia sư cho quý phụ huynh. Cùng với những kinh nghiệm thực tế chúng tôi cam kết cung ứng gia sư quận 9 theo đúng nhu cầu của quý khách hàng.
https://giasutienphong.com.vn/gia-su-lop-9-day-kem-toan-ly-hoa-van-anh-lop-9-tai-nha.html

Dịch vụ dạy kèm tại gia cho học sinh lớp 9 tại quận 9:

  • Nhận Dạy kèm các môn học trong chương trình lớp 9 như : Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa,….
  • Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl tại nhà cho các bạn có nhu cầu học.
  • Dạy kèm tin học: Word, Excel, PowerPoint, Access…
  • Dạy kèm các môn Đàn, Hát, Múa, Cờ…
  • Có nhận dạy các ngoại ngữ : Nhật, Trung, Hàn, Pháp.

Mọi khách hàng đến với trung tâm là mang đến một sứ mệnh cho chúng tôi. Mỗi học sinh đi kèm với mỗi gia sư có uy tín, chất lượng tốt, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và đặc biệt là chuyên môn phải thật vững vàng. Đảm bảo phụ huynh hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi đến với trung tâm gia sư Ngân Hàng. Chúng tôi tự tin mang lại kết quả học tốt nhất cho các bạn học viên lớp 9 trên địa bàn Quận 9 TpHCM.

Đội ngũ gia sư lớp 9 của Trung tâm gia sư Ngân Hàng đến từ các trường THPT nổi tiếng tại Quận 9, và các quận lân cận. Ngoài ra gia sư còn đa dạng về cấp bậc như : giảng viên, giáo viên, sinh viên để đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng:

  • Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ những trường ĐH sư THPT, Đại học uy tín tại TPHCM….
  • Đội ngũ sinh viên được tuyển chọn từ Đại Học Sư Phạm, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia… trong khu vực tphcm sẽ mang lại cho học viên kiến thức vững chắc.

Đây là những gia sư có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và nghiệm vụ sư phạm vừng vàng, không những giỏi về chuyên môn mà còn đặc biệt về phương pháp dạy và học.

Tiêu chí mà Trung Tâm tuyển chọn giảng viên:

Là những giáo viên có đầy đủ bằng cấp và xét tuyển một cách nghiêm túc bởi trung tâm.

Là những người được đánh giá cao bởi những học viên đã đừng học.

Người có thể luyện thi đậu ĐH cho các sỹ tử mà lực học ban đầu chỉ ở mức trung bình nhờ sự nhiệt tình

Họ là những người tận tâm trong công cuộc giảng dạy đối với từng học viên

Phương châm dạy học: “ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG”

Thời gian qua gia sư Ngân Hàng luôn tự hào là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại tư gia đáng tin cậy của hầu hết giáo viên, sinh viên, phụ huynh học sinh ở địa bàn quận 9 nói riêng và toàn Tphcm nói chung.

Chúng tôi luôn là nơi được nhắc đến với sự tin tưởng của nhiều khách hàng, mang danh hiệu là địa chỉ giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao.

Hy vọng được cộng tác với hầu hết quý bậc phụ huynh.

Share.

Leave A Reply