Gia sư tiếng Nhật tại gia

0

Trung tâm Ngân Hàng có đội ngũ gia sư Tiếng Nhật dạy tại nhà uy tín chất lượng. Trung tâm tuyển dụng gia sư ở mọi trình độ và mọi cấp bậc nhằm phục vụ cho đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau. Với đội ngũ gia sư Tiếng Nhật là giáo viên lẫn sinh viên có khả năng giảng dạy tốt, chúng tôi tin chắn rằng sẽ nắm vững được lòng tin của các bạn. Hãy đến với trung tâm để tìm được một gia sư Tiếng Nhật tại gia tốt nhất!

Có phải bạn đang tìm một gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà không? Nhu cầu học tiếng Nhật của bạn là gì? Là do tính chất công việc hay dự định đi du học, đi xuất khẩu lao động, du lịch, hay mục đích thi lấy bằng N5, N4, N3, N2, N1 để được tuyển vào công việc mà bạn yêu thích? Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được một gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà mang lại kết quả như ý muốn cho bạn. Dù bạn ở lứa tuổi nào, trình độ nào thì chúng tôi cũng luôn tư vấn và chọn cho bạn được gia sư phù hợp nhất.

Gia sư dạy kèm tiếng Nhật của trung tâm Ngân Hàng với đội ngũ giáo viên và sinh viên chất lượng nhất, được tuyển chọn từ các trường Đại học với chuyên ngành ngoại ngữ, đặc biệt là chuyên Tiếng Nhật. Gia sư của chúng tôi luôn có tinh thần yêu nghề, sự nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, kèm theo đó là kinh nghiệm giảng dạy cùng những phương pháp dạy hiệu quả. Từ đó sẽ giúp học viên mau chóng tiếp thu ngôn ngữ mới, và đặc biệt sẽ tự tin trong giao tiếp hơn sau quá trình học cùng gia sư tiếng Nhật, giúp cho bạn giao tiếp với người Nhật một cách trôi chảy.

Các bậc cha mẹ ngày nay luôn mong muốn còn mình có được lượng kiến thức nhiều hơn và am hiểu nhiều ngôn ngữ hơn để có thể áp dụng trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. Đặc biệt ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thì nhiều công ty đang có xu hướng hội nhập sâu rộng hơn ở nhiều nước khác, nhất là nước Nhật, vậy nên hồ sơ xin việc luôn kèm theo khả năng ngoại ngữ yêu cầu là Tiếng Nhật. Vậy thì ngay bây giờ Quý phụ huynh hãy cho con em mình học thêm tiếng Nhật ngay đi nào, tuổi càng nhỏ học càng dễ tiếp thu.

Khi đến với TRUNG TÂM – chúng tôi đảm bảo:

– Được tư vấn rõ ràng về mọi vấn đề học Tiếng Nhật mà bạn đang thắc mắt.

– Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Nhật là những người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, có

chuyên môn cao, và đặc biệt được các học viên đánh giá cao.

– Dạy theo trình độ và yêu cầu mà học viên/ phụ huynh mong muốn.

– Nhận dạy từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

– Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…

– Ôn luyện một cách nghiệm túc cho các bạn học sinh muốn thi khối D6 vào Đại Học.

– Luyện thi tiếng Nhật để lấy các chứng chỉ: N5, N4, N3…

Hãy liên hệ với chúng tôi – Gia sư Tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi.

Share.

Leave A Reply