Gia sư quận 4 dạy kèm các bé lớp 5

0

Thân chào Quý phụ huynh quận 4 – TPHCM, quý vị đang lo lắng về việc các bé chuẩn bị vào lớp 5 đúng không, vì phải tiếp xúc với các môn học có nội dung không hề dễ như những lớp trước. Trong khi công việc của bố mẹ thì quá nhiều, thời gian để đưa đón con đi học thật sự vất vả?

Hãy để Trung tâm gia sư Ngân Hàng giúp bạn nhé!

Với bề dày kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã tạo ra được niềm tin trong lòng nhiều khách hàng, trung tâm tự tin sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn bạn đang phải đối mặt. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên đến từ những trường sư THPT, Đại học uy tín tại TPHCM,.. Và những gia sư sinh viên được tuyển chọn từ những trường đại học nổi tiếng như trường ĐH quốc gia HCM, ĐH kinh tế, ĐH Sư Phạm,… từ đó bạn có thể tin tưởng và chia sẻ cho chúng tôi việc dạy dỗ các con của bạn.

Gia sư tại gia Quận 4  là những người có khả năng giúp các bé lớp 5 có thể học thật tốt, với phương pháp giáo dục đúng đắn. Chúng tôi tự tin mang đến niềm tin và sự hài lòng cho cả phụ huynh lẫn học viên. Cùng với những kinh nghiệm thực tế chúng tôi cam kết cung ứng gia sư quận 4 theo đúng nhu cầu của quý vị.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi được tuyển chọn dựa trên nhiều tiêu chí:

– Quan trọng hơn hết phải có kiến thức chuyên môn lớp 3 vững vàng.

– Khả năng giảng dạy tốt và nắm vững nghiệp vụ sư phạm, giúp các bé mau chóng hiểu bài.

– Nhất thiết phải có lòng yêu nghề, tận tụy với nghề với học viên sẽ giúp các em có một phương pháp học tập hiệu quả và phù hợp nhất, nắm bắt kiến thức nhanh hơn, tốt hơn, hiểu sâu nội dung bài học..

Những điều phụ huynh cần lưu ý khi chọn lựa gia sư dạy cho con em:

Để tránh trường hợp gặp phải những trung tâm mahoặc những gia sư dõm thì buổi gặp đầu phụ huynh nên yêu cầu gia sư xuất trình giấy tờ liên quan đến kinh nghiệm hoặc những bằng cấp trình độ :

  • Đối với gia sư là giáo viên: Thẻ giáo viên hay thẻ thể hiện đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, các giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy đang có hiệu lực..
  • Gia sư là giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp tại các trường như: Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và có chứng chỉ sư phạm nhưng hiện không có công tác giảng dạy tại trường nào. Phải xuất trình được : Bằng tốt nghiệp Đại học hay chứng chỉ sư phạm chuyên ngành và CMND
  • Đối với Sinh viên phải xuất trình được:
  • Thẻ sinh viên
  • Bảng điểm gần nhất tại trường ĐH của các em (để bảo đảm các em không thuộc diện đang bị đình chỉ hay bị đuổi học)
  • CMND

Quý vị phụ huynh có thể yên tâm khi đến với trung tâm gia sư Ngân Hàng. Vì chúng tôi luôn đáp ứng đúng những yêu cầu của quý vị, để tạo sự uy tín và mối quan hệ lâu dài cùng bạn. Hãy đễ gia sư Ngân Hàng là người bạn đồng hành cùng phụ huynh và bé trong suốt quãng đường học tập.

Gia sư lớp 5 của trung tâm Ngân Hàng là những người tinh thầ nhiệt huyết với nghề. Ngoài việc dạy theo phương pháp bám sát chương trình học trên trường, gia sư chúng tôi còn dạy theo tâm lý của các em, tìm tòi khả năng và giúp các em có kết quả học tốt nhất. Dạy bồi dưỡng thêm những kiến thức sâu rộng cho các học viên tiềm năng.

Sau khi gia sư nhận lớp sẽ có những buổi tiếp súc với các em, để tìm hiểu thêm về tính cách lẫn kiến thức mà bé đã biết trước cũng như những năng khiếu để có thể lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp với bé nhất. Gia sư quận 4 dạy kèm học sinh lớp 5có thể kèm cặp cho các bé tất cả các môn trong lớp 5 từ: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho đến các môn năng khiếu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm được gia sư tốt nhất!

Share.

Leave A Reply