Gia sư quận 4 dạy học sinh trung bình khá

0

gia su day kem quan 4
Mỗi phụ huynh đều rất mong muốn đến ngày họp phụ huynh để được lắng nghe kết quả học tập của con. Thế nhưng bạn đang cảm thấy ái ngại mỗi buổi họp đó vì con bạn học tập không theo kịp bạn bè? Nhiều phụ huynh hẳn sẽ không tránh khỏi phiền muộn trước vấn đề này. Vậy đâu là giải pháp để giúp con học tốt hơn?

Có nhiều phương pháp, tuy nhiên một trong những phương pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất chính là thuê gia sư. Tại trung tâm chúng tôi không những giới thiệu gia sư quận 4 mà còn giới thiệu gia sư trong toàn thành phố cho quý phụ huynh cùng các em hs.

Tính đến thời điểm này, sau hơn 5 năm thành lập và phát triển, trung tâm gia sư Ngân Hàng của chúng tôi đã thu hút và cộng tác với hàng nghìn gia sư. Có thể đó là những gia sư giáo viên đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm văn hóa, ngoại ngữ. Đó cũng có thể là những gia sư sinh viên với kinh nghiệm nhiều năm đi dạy và có học lực loại khá trở lên.

Với mỗi gia sư sẽ có những phương pháp truyền đạt khác nhau. Nó phụ thuộc vào gia sư và tính cách của từng học sinh. Tuy nhiên nhìn chung, khi học với gia sư quận 4 cũng như các gia sư khác, các em học sinh đều được:

• Ôn luyện lại kĩ càng kiến thức chung, tổng quát đã được học tại trường để củng cố lại bài học và không bị quên kiến thức.

• Bám sát chương trình của SGK để dạy, đảm bảo học sinh khi đến lớp đều đã học bài và làm bài đầy đủ. Ngoài ra, tùy vào năng lực mỗi học sinh mà gia sư sẽ mở rộng thêm, nâng cao thêm kiến thức cho các em.

• Rèn luyện kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm, bài thi tự luận, những kĩ năng và mẹo làm bài đạt điểm cao ở từng môn học riêng.

• Gia sư sẽ thường xuyên hợp tác với phụ huynh bằng cách báo cáo kết quả học tập của học sinh đến phụ huynh theo tuần hoặc theo tháng.

Khi đến với trung tâm gia sư của chúng tôi, phụ huynh không cần phải trải qua những thủ tục phức tạp mà vẫn được giới thiệu những gia sư tốt nhất. Trung tâm đảm bảo nếu không hài long với gia sư, phụ huynh có thể đổi gia sư bất cứ lúc nào.

Để biết thêm những thông tin về trung tâm gia sư và gia sư quận 4, phụ huynh có thể đến văn phòng hoặc liên hệ qua điện thoại của trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng và tự hào khi giúp được phụ huynh tìm ra những gia sư phù hợp với con em của mình.

Share.

Leave A Reply