Gia sư môn hóa nhiều kinh nghiệm, dạy giỏi

1

Hóa học là môn học tìm hiểu về cấu tạo, thành phần và sự biến đổi của vật chất. Được coi là “khoa học trung tâm” bởi vì nó là cầu nối những ngành khoa học tự nhiên ngoại lệ như vật lý, địa chất và sinh học. Kết quả môn Hóa được đưa vào chương trình đào tạo từ năm lớp 8 để học sinh có đủ kiến thức và hiểu biết trước khi vào cấp 3.

Gia sư môn hóa nhiều kinh nghiệm, dạy giỏi

Gia sư môn hóa nhiều kinh nghiệm, dạy giỏi

Đây là môn học khó theo nhận xét của cả học sinh và giáo viên dạy bài, đặc trưng là phần hoá hữu cơ với công thức cấu tạo dài, có cả hàng trăm dạng bài tập đa dạng sẽ là một thử thách không nhỏ so với những em học sinh. Để giảm áp lực cho con và giúp con học tốt hơn, các bậc phụ huynh nên chọn gia sư môn Hoá tại nhà để kèm cặp thêm cho các em.

.VÌ SAO CẦN GIA SƯ MÔN HÓA

Có nhiều lý do khiến các em cảm thấy kiến thức hoá học quá phức tạp và khó có thể làm chủ được nó. Tuy nhiên, nhìn bình thường lại là bởi những em chủ yếu mắc các lỗi sau:

Không thuộc lý thuyết nên viết sai phương trình hóa học dẫn đến việc giải các bài tập sai.
Không thuộc hóa trị của những nguyên tố dẫn tới việc viết sai công thức hóa học của những chất.
Hay bị nhầm lẫn giữa tính % khối lượng và C%, dung tích dung dịch và thể tích chất khí ở điều kiện chuẩn.

Trung tâm gia sư Ngân Hàng là đại diện uy tín, hoạt động lâu năm, được hàng nghìn phụ huynh tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Với môn Hoá học , chúng tôi có đội ngũ gia sư là các thầy cô dạy chuyên của các trường cấp 3 nổi tiếng thành phố. Ngoài ra là các bạn sinh viên của nhiều trường ĐH tại TPHCM với kiến thức chuyên sâu, năng động, hết lòng và có tinh thần nghĩa vụ cao trong công việc. Với bí quyết giảng bài có chọn lọc, áp dụng công nghệ, dễ hiểu đảm bảo các em sẽ nâng cao trình độ trong thời gian ngắn nhất.

CÁC BƯỚC DẠY CỦA GIA SƯ MÔN HÓA

Bước 1: Cả gia sư và học sinh sinh viên cùng lên kế hoạch theo tuần, theo tháng và theo từng học kì. Nhìn vào mục tiêu để các em cố gắng học hơn

Bước 2 : Rà soát lại kiến thức đã học, củng cố kịp thời và bổ sung thêm nội dung mới trong mỗi tiết học.

Bước 3 : Áp dụng làm bài tập thực hành với các dạng bài khác nhau, đặc biệt các phần thường sinh ra trong bài thi, kiểm tra.

Bước 4 : Củng cố kĩ năng trình bày, mẹo làm bài trắc nghiệm. Tổng kết lại quá trình học tập của học sinh để có phương hướng dạy hợp lý.

Không chỉ gia sư môn Hoá, Trung tâm gia sư còn có thêm dịch vụ gia sư cho mọi cấp lớp, gia sư lớp 9 thi lên cấp 3, luyện thi ĐH, luyện thi tốt nghiệp. Trường hợp con bạn chưa học tốt bất kì mảng kiến thức nào, đừng ngần ngại, quý phụ huynh hãy gọi điện ngay đến cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời và chọn ra gia sư tốt nhất cho con mình với mức giá hợp lý.

Share.

1 Comment

Leave A Reply