GIA SƯ LỚP 9 TẠI TP.HCM

0

Mong có được một kết quả học nhất tốt nhiều bạn học sinh lớp 9 và kể cả các bậc phụ huynh đang cố gắng  tìm kiếm những nơi, những thầy cô với những phương pháp giảng dạy mới có chất lượng. Tuy nhiên sự thực rằng, đa phần các em học sinh nói chung và các em học sinh lớp 9 nói riêng đang mãi loay hoay: học chạy theo xu thế, theo phong trào; học tủ, học nhóm… sinh ra đầu óc căng thẳng, áp lực,  mỗi ngày học dồn thêm 3 đến 4 tiếng ngoài giờ học chính thức còn chưa kể phải di chuyển một quảng đường không ngắn.

Trung tâm gia sư NH xin gửi đến các bậc phụ huynh và các  bạn học sinh  lớp 9 Giải pháp tốt nhất là học cùng gia sư dạy kèm tại gia lớp 9. Gia sư luôn đuổi kịp theo chương trình được cập nhật của bộ Giáo Dục và bám sát thời khóa biểu học trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà thật sự phù hợp  trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, nhất là đối với các em học trung bình, yếu để lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức nhiều hơn vứng chắc hơn để có kết quả tốt trong các kỳ thi sắp tới.

Theo hệ thống thu nhập dữ liệu mỗi năm tại Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 75.000 học sinh lớp 9 sẽ đối mặt với kỳ thi tuyển vào lớp 10 rất đầy căng thẳng, với con số được dự báo: hơn 13.000 thí sinh thi trượt lớp 10 tại các trường công lập. Phải đi tìm nhưng trường dân lập, các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề, và có những em học sinh bỏ học vì theo không nổi,….

Có phải bạn đang tuyển gia sư lớp 9 tại Thành Phố Hồ Chí Minh có trình độ chuyên môn cao cho con mình, và bạn đang nhắm đến chất lượng dạy cũng như  chi phí cho gia sư lớp 9?

Hãy đến với  Trung tâm gia sư Ngân Hàng, một đơn vị đảm bảo uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết đáp ứng chất lượng của gia sư lớp 9, có thể theo nhu cầu của bạn cần là giáo viên hay sinh viên chúng tôi đều chọn lọc cho bạn. Giáo viên đang giảng dạy tại những trường cấp 3 có tiếng, hoặc là chắc giáo viên có tuổi nghề cao vững kinh nghiệm, có thể bạn cần gia sư là sinh viên giỏi của các trường đại học: Sư phạm, Y dược, Bách khoa, Ngoại thương, Luật, Kinh tế… Với mức phí phù hợp theo yêu cầu của các bậc cha mẹ, cũng như phủ hợp với năng lực học sinh.

Trung tâm gia tuyển chọn cấc gia sư dạy lớp 9 ở TP Hồ Chí Minh với nhiều môn: Toán, Văn,Hóa, Lý, Anh Văn….. Tại nhiều nơi trong thành phố.

Trách nhiệm của chúng tôi là:

– Cách dạy theo phương pháp tốt nhất phù hợp với tùng khả năng của học sinh trong tất cả các môn

– Có tinh thần giảng dạy cao đối với các em bị mất can bản, và các bạn có hoàn canh đặc biệt, …

Gia sư chúng tôi đảm bảo:

– Mang đên sự hài lòng tuyệt đối cho phụ huynh lẫn học viên.

– Với cách thức giảng chuyện nghiệp không làm cho sinh viên nhàm chán.

Share.

Leave A Reply