Gia Sư dạy kèm tại nhà ở Huyện Nhà Bè

0

Thấu hiểu được nổi lo của Quý phụ huynh ở huyện Nhà Bè về việc học hành của con mình. Cùng với mục tiêu của trung tâm chúng tôi là giảm bớt áp lực về học hành trong trường, cũng như mức độ đồi hỏi kiến thức ngày càng nhiều ở học sinh, hỗ trợ các em trong các môn học khó, nhắm đến kết quả cao trong các kỳ thi. Bởi thế mà gia sư Nhà Bè  đã lên kế hoạch giảng dạy với phương pháp dễ hiểu nhất, hỗ trợ hết mình để các bạn học sinh không còn cảm giác khó khăn, áp lực với việc cạnh tranh trong học tập.

Và hiện tại PHHS ở huyện Nhà Bè đang cần tìm một giáo viên về nhà dạy kèm thật chất lượng phải không? Nhưng lại không biết đâu là một trung tâm gia sư dạy kèm uy tín tại Nhà Bè?

Hãy đến với gia sư Ngân Hàng – nơi có đội ngũ gia sư được tuyển chọn với chuyên môn, chất lượng cao, với nhiều cấp bậc từ sinh viên cho tới giáo viên nhiều năm kinh nghiệm từ các trường THPT và các trường Đại Học uy tín trung khu vực Huyện Nhà Bè và những khu vực lân cận như. Mọi vấn đề khó khăn trong học tập của con em của các bạn sẽ được trung tâm giải quyết tốt đẹp. Chúng tôi đảm bảo về uy tín, cũng như chất lượng giảng dạy mà gia sư mang lại.

Hãy để ngia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi giúp đỡ các bạn!

Địa điểm gia sư được sự đánh giá cao trong ngành giáo dục. Tập hợp các Sinh viên giỏi, giáo viên ưu tú nhiều năm giảng dạy, có chuyên môn cao, kỹ năng truyền đạt hiện đại và khoa học chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh tại Nhà Bè đang muốn tìm gia sư dạy kèm chất lượng cao.

Gia sư Nhà Bè mà chúng tôi chuyển giao không những có tinh thần trách nhiệm cao quá trình giảng dạy tại gia mà còn có lòng yêu nghề lẫn tính cách thân thiện, giúp học viên có thể thoải mái trong lúc học, giảm bớt sự nhàm chán và cải thiện được kết quả học tập cao hơn. Gia sư huyện Nhà Bè của Tiên Phong giảng dạy với tinh thân trách nhiệm với học trò cao, hết sức nhiệt tình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tại  nhà của chúng tôi.

GIA SƯ HUYỆN NHÀ BÈ TPHCM:

– Gia sư quận Nhà Bè dạy kèm tất cả các môn từ cấp 1 đến cấp 3.

– Luyện thi những kì thi quan trọng như tốt nghiệp, nhất là thi đại học.

– Có dịch vụ gia sư dạy những môn năng khiếu: Cờ vua, Piano, Múa, Tin học, vẽ,…

– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl

Dạy kèm anh văn căn bản đến nâng cao. Kể cả các bé nhỏ từ 4- 5 tuổi muốn tiếp cận ngoại ngữ sớm.

– Luyện chữ viết cho các bé chuẩn chị vào cấp 1.

– Và những ngoại ngữ khác : Tiếng Trung, Tiếng Nhật,…

Khi hợp tác với gia sư huyện Nhà Bè của  trung tâm gia sư, các bạn sẽ được học bám sát theo chương trình trên lớp cũng như cải thiện những khuyết điểm mà học viên đang vướng phải. Phụ huynh có thể theo dõi gia sư trong 2-3 buổi đầu tiên giảng dạy để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm chúng tôi.

Chúc các bạn thành công trên đường học tập!

Share.

Leave A Reply