Gia sư dạy kèm lớp 3 tại TPHCM

0

Quý PHHS đang băn khoăn việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà thật uy tín của con em chúng ta đang trong khoảng thời gian chuẩn bị bắt đầu vào lớp 3. Trung tâm gia sư ra đời với mong muốn chung tay đào tạo những mầm non của đất nước. Với bề dày kinh nghiệm và là một trung tâm gia sư uy tín tại Tp.HCM. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên đến từ những trường sư THPT, Đại học uy tín tại TPHCM,.. Và những gia sư sinh viên được tuyển chọn từ những trường đại học nổi tiếng như trường ĐH quốc gia HCM, ĐH kinh tế, ĐH Sư Phạm,… sẽ mang đến kết quả học tập tốt nhất cho các em.

Những điều phụ huynh cần lưu ý khi chọn lựa gia sư dạy tốt cho con em:

– Cần chọn nơi có dịch vụ  tốt và chất lượng để có thể hợp tác với những gia sư có đam mê với nghề.

– Hết lòng giảng dạy để quý phụ huynh có thể an tâm khi giao con em mình học cùng với các gia sư.

– Bên cạnh đó, ở độ tuổi lớp 3, cần một gia sư tâm lý để thấu hiểu các lỗi lầm của bé.

– Ở độ tuổi này các cháu còn ham chơi nên cần nhất sự kiên nhẫn của gia sư.

Quý vị phụ huynh có thể tìm được tất cả yếu tố trên khi đến với trung tâm gia sư Ngân Hàng. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành cùng phụ huynh và bé trong suốt quãng đường học tập.

Với phương pháp vừa học vừa chơi sẽ mang đến cho các bé một tinh thần thoải mái, không bị gò bó trong việc học tập và tạo điều kiện cho các bé thêm sự tò mò, mau chóng tiếp thu kiến thức và hiệu quả. Qua những trò chơi đính kèm theo những con số toán học, hay những bài hát có liên quan đến phần Tiếng Việt lớp 3,….nhằm mang sự vui nhộn lại cho các bé dễ học hơn . Hơn nữa, gia sư dạy kèm lớp 3 tại nhà của trung tâm Ngân Hàng sẽ là người kèm cặp, quan tâm bé khi bố mẹ vì tính chất công việc phải đi sớm về trễ.

Sau khi gia sư nhận lớp sẽ có những buổi tiếp súc với các em, để tìm hiểu thêm về tính cách lẫn kiến thức mà bé đã biết trước cũng như những năng khiếu để có thể lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp với bé nhất. Gia sư dạy kèm học sinh lớp 3  có thể kèm cặp cho các bé tất cả các môn trong lớp 3 từ: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Rèn Chữ cho đến các môn năng khiếu.

Share.

Leave A Reply