Gia sư cấp 2 dạy học tại nhà ở TPHCM

0

Cấp 2 là thời điểm các em học sinh có nhiều biến đổi, phát triển về tâm lý cho nên việc học vì thế cũng có phần nào sao nhãng, không tập trung trong lớp. Thành tích học tập đi xuống chắc chắn là điều mà các vị phụ huynh không hề mong muốn 1 chút nào, thế nhưng lại không có thời gian để kèm cặp, dạy bảo con tại nhà. Đây chính là thời điểm mà các bạn cần một gia sư cấp 2 dạy giỏi cả về kiến thức lẫn khả năng tâm lý để kèm cặp cho con em của mình.

gia sư dạy các em học sinh khối cấp 2

gia sư dạy các em học sinh khối cấp 2

Gia sư cấp 2 có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư giảng dạy tại nhà cho các em học sinh cấp 2, ôn thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, ôn thi vào lớp 10. Gia sư có khả năng chuyên môn nghiệp vụ cao và khả năng sư phạm tuyệt vời. Những gia sư của Trung tâm chúng tôi luôn được sự đánh giá cao từ phía gia đình những em học sinh.

Gia sư dạy cấp 2 là những giáo viên đang công tác tại những trường nổi tiếng top đầu tại TPHCM. Có nhiều năm kinh nghiệm giáo dục, thành tích cao trong công tác đào tạo…Ngoài ra, các sinh viên dạy thêm cũng là những sinh viên giỏi, chuyên dạy kèm nên vững cả khả năng chuyên môn và khả năng sư phạm.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC CỦA GIA SƯ CẤP 2

Gia sư cấp 2 nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 2 có mong muốn cải thiện điểm số, lấy lại căn bản cũng như dự thi những kỳ thi quan trọng:

Giúp những em học sinh mất căn bản, lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn nhất.
Dạy theo quy trình trong SGK của Bộ giáo dục, kiểm tra bài cũ trên lớp.
Bồi dưỡng, luyện tập, giảng dạy những em học sinh giỏi mở rộng kiến thức mới.
Gia sư lớp 9 dạy ôn thi chuyển cấp, kì thi quan trọng nhất của các em.
Gia sư dạy cấp 2 vừa là thầy vừa là bạn chia sẻ những tâm tư của tuổi mới lớn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn đang gặp phải những vấn đề về việc học mà bạn không có thời gian kèm cặp? Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những vấn đế của con bạn – từ đó đưa ra lựa chọn gia sư cấp 2 tốt nhất cho con, giúp con phát triển toàn diện cả về học lực lẫn tâm lý.

Share.

Leave A Reply