Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp thực tế cho người đi làm

0

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng học tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào đến việc hội nhập, phát triển khi xu hướng toàn cầu ngày nay là kết nối với nhau. Không chỉ học tiếng Anh từ nhỏ, khi đi học, khi lên Đại học mà ngay cả khi đã đi làm thì bạn cũng nhất định đừng quên đến việc cải thiện hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình. Điều đó giúp ích rất nhiều cho việc thắng tiến công việc và sự nghiệp.

DỊCH VỤ DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI NHÀ

DỊCH VỤ DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI NHÀ

Anh văn là ngôn ngữ quốc tế ngày càng được “toàn cầu hóa” hiện nay. Chính vì vậy, tiếng Anh dần biến thành nhịp cầu nối hỗ trợ người đi làm trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực như là: Kế toán, Lập trình, Ngoại giao, Kĩ sư, Hướng dẫn viên du lịch, Giáo viên…tất cả đều cần tiếng Anh. Nếu giỏi tiếng Anh các bạn sẽ được thăng tiến cao hơn với công việc mong ước.

Không chỉ đối với người đi làm, Sinh viên đang đi học, đi thực tập với đặc thù chuyên ngành cũng cần đi học tiếng Anh để cải thiện bản thân cũng như là đáp ứng nhu cầu đặt ra từ nhà trường. Do người đi làm không có nhiều thời gian rảnh do bận việc cả ngày ở công ty, việc đăng kí đi học tại những Trung tâm gần như là điều không thể. Do đó việc tìm một gia sư Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại nhà là điều cần thiết: bạn vừa có thể chăm lo cho gia đình, vừa học tiếng Anh mà không lo mất khoảng thời gian riêng của mình.

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ?

Khi các bạn đã quyết định tìm một gia sư tiếng Anh tại nhà thì 1 câu hỏi nữa lãi được đưa ra: Tìm gia sư ở Trung tâm nào là uy tín chất lượng? Trung tâm nào đưa đến cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Anh chất lượng ?

Trung tâm gia sư Ngân Hàng chúng tôi với đội ngũ gia sư có nguồn gốc là các giáo viên, thầy cô chuyên Anh nhiều năm kinh nghiệm làm giáo dục với kĩ năng sư phạm vững vàng, sinh viên đến từ các trường Đại học top đầu như là Ngoại Thương, Nhân Văn, Kinh Tế, Bách Khoa…nhiều năm làm công việc dạy kèm tại nhà sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. Mặc khác, với khả năng học, chương trình dạy thực tiễn đáp ứng với mục đích của từng học viên, Trung tâm gia sư chúng tôi, luôn cam kết mang lại sự chất lượng đảm bảo với nhu cầu tiếng Anh của từng người.

DỊCH VỤ DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI NHÀ

Hoc viên sẽ được tư vấn miễn phí về chương trình dạy, gia sư phù hợp.
Gia sư chuyên luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOELF,… tại nhà.
Dạy theo phương pháp mới, chú trọng luyện 4 kĩ năng nghe nói đọc viết.
Nội dung học tập mang tính thực tiễn và ứng dụng cao.
Học phí hợp lý phù hợp với nhiều yêu cầu từ học viên

Trung tâm gia sư Ngân Hàng chúng tôi sẽ là nơi giải quyết mọi nỗi lo về việc cải thiện tiếng Anh cho người đi làm với sự đảm bảo và chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ sớm nhất.

Share.

Leave A Reply